BẾP GA SINH HỌC - NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

:: Trang chủ :: Giới thiệu :: Sản phẩm :: Tin tức - Công nghệ :: Hướng dẫn sử dụng :: Liên hệ

DANH MỤC
  :: Sản phẩm
  :: BẾP GAS SINH HỌC
  :: BẾP TRẤU KHÔNG KHÓI
  :: BẾP TRẤU CÔNG NGHIỆP
  :: QUẠT KHÒ
  :: Nguyên lý hoạt động
  :: Câu hỏi thường gặp
  :: Hướng dẫn sử dụng
  :: Thông tin thanh toán
  :: Giao hàng - Vận chuyển
  :: Liên hệ

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA BẾP GA SINH HỌC


Bếp ga sinh học hay còn gọi là bếp hóa khí sử dụng đầu đốt tia hồng ngoại. Bếp ga sinh học sử dụng theo nguyên lý dùng các loại khí cháy từ chu trình đốt cháy nguyên liệu âm ỉ trong thùng đốt và chuyển khói (các khí chưa cháy) ra đốt tại đầu đốt tia hồng ngoại. Trong chu trình đốt cháy nguyên liệu trong thùng có rất nhiều tạp khí cháy và khí không cháy  sẽ được xử lý qua các hệ thống lọc đa cấp phía ngoài bình lòng và phía dưới đầu hồng ngoại. Các khí cháy còn lại sau khi xử lý xong sẽ chuyển tiếp lên đầu đốt hồng ngoại và khi đốt lửa sẽ cháy giống như lửa gas. 

Bep ga sinh hoc | Bep hoa khi | Bep khi hoa

 

Bếp ga sinh học(Bếp hóa khí) sử dụng hệ thống đốt khí gián tiếp. Nguyên liệu đốt được đốt từ thùng chứa nguyên liệu và được cung cấp gió bởi quạt gió 12V để cung cấp oxy cho thùng đốt trong quá trình đốt cháy để tạo khói (tạo khí cháy). 

Khi khí cháy đã được chuyển lên đầu đốt hồng ngoại được cung cấp thêm oxy từ quạt gió sẽ chuyển sang chế độ bức xạ nhiệt làm tăng nhiệt độ phía đầu đốt và cháy hoàn toàn các khí hay (khói) thoát ra.

Vì sử dụng đốt gián tiếp lấy khí (khói) và sử dụng đầu đốt hồng ngoại làm tăng nhiệt độ nên bếp ga sinh học tiết kiệm 70% so với cùng khối lượng khi đốt bếp đun trực tiếp khác và tiết kiệm khoảng 90% so với bếp gas.

Bếp ga sinh học sử dụng được tất cả các nguyên liệu có thể cháy được. Tuy nhiên để bếp đun lửa đều và ổn định thì các nguyên liệu đun nên là nguyên liệu nhỏ cho vào thùng không để lại khoảng trống nhiều và cháy âm ỉ phía trong thùng đốt được.

Các nguyên liệu sử dụng cho bếp ga sinh học cháy ổn định như : mùn cưa, dăm bào, vỏ cafe, vỏ trấu, lá thông, củi vụn... Và các nguyên liệu cần phải khô. Độ ẩm không quá 20%.  :: Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ Kinh doanhHỗ Trợ Kỹ thuật


  :: Lượt truy cập
 
   COPYRIGHT © 2009 BY DUC NHAN TRADING CO., LTD
:: Địa chỉ : 49/14 Phạm Văn Bạch – P.15 – Q.Tân Bình – TP.HCM
:: Điện thoại : 093 888 6119
:: Email : quangthe.ducnhan@gmail.com
:: Website : www.bepgasinhhoc.com - www.bepnuongthan.net - www.bepnuonglaudanang.com

Máng xối inox

Máng xối nhà xưởng

CỔNG XẾP NHÔM

CỔNG XẾP

TRANG TRÍ SINH NHẬT

TỔ CHỨC THÔI NÔI

TỔ CHỨC SINH NHẬT TẠI NHÀ

BÁNH KEM SINH NHẬT